Thiết kế website chuyển phát nhanh

Ngày nay với cuộc cách mạng CNTT mạnh mẻ, nhu cầu kinh doanh, mua sắp online tăng mạnh, khách hàng không cần đến cửa hàng vẫn có thể mua và nhận sản phẩm, Việc mở rộng quan hệ quốc tế, hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa cửa hàng đến khách hàng, từ Việt Nam đến quốc tế. Kéo theo đó là các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài nở rộ. Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển, bạn muốn có một website chuyên nghiệp, vừa quảng cáo thông tin, hình ảnh công ty và vừa để kết nối với khách hàng của bạn. khi khách hàng gửi hàng tại công ty bạn, bạn cho khách hàng một số bill để theo dỏi thông tin vận chuyển của đơn hàng, tạo sự an tâm và giảm bớt thời gian chăm sóc khách hàng không cần thiết, vì khách hàng có thể tự kiểm tra kiện hàng của mình đến đâu, thời gian nào.

Chúng tôi cung cấp giải pháp website, phần mềm cho công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, Khách hàng có thể lấy số bill của bạn và kiểm tra hành trình kiện hàng ngay trên website của bạn mà không hệ biết bạn đã gửi kiện hàng qua UPS, DHL, TNT và FEDEX...

Với rất nhiều khách hàng như Việt AN EXPRESS, VIETINEXPRESS, AN BÌNH EXPRESS, SPEEPEX, NHATIN EXPRESS. Chúng tôi mong được hợp tác và cùng bạn cải thiện thời gian, chất lượng của công việc vận tải.

Gói thiết kế web chuyển phát nhanh của chúng tôi gồm:

 • Trang chủ:

  1. slideshow để hoạt diễn hình ảnh.(Tốt hơn với dùng flash vì tối ưu với công cụ tìm kiếm và chạy được trên mọi trình duyệt, thiết bị).
  2. Module tin tức mới, tin tức nổi bật. (bật tắt hiển thị và số lượng trong quản trị).
  3. Module Tracking(Cho phép khách hàng kiểm tra vận đơn của kiện hàng).
  4. Module banner quảng cáo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện nổi bật
  5. Form traking hành trình tự động trực tuyến.
  6. Module hỗ trợ khách hàng(bật tắt được trong admin)
  7. Module khách hàng nói về chúng tôi.
  8. Module thông tin(gồm menu, xem đơn hàng, điều khoản...)ở cuối trang
 • Trang Giới thiệu: Giới thiệu công ty theo bài viết và danh mục.(Không giới hạn số lượng bài viết) Các thông tin khác, in ấn, download file...
 • Tin tức: Xem tin tức theo danh mục, theo chi tiết. Tin chi tiết có module tin tức cùng danh mục, tin liên quan, hay tin được xem nhiều. Tất cã đều được onepage, rất tốt với công cụ tìm kiếm giúp website nhanh index trên google, yahoo,bing..
 • Liên hệ: Thông tin liên hệ email, số đt, bảng đồ doanh nghiệp, Tự động gửi email cho quản trị khi khách hàng điền thông tin và gửi ở trang liên hệ

Trang quản trị:

Quản trị là phần admin cho phép khách hàng quản lý vận đơn, nhập tin tức, hình ảnh và viết bài cho webiste của mình.
 • Quản trị đơn hàng, Thống kê 10 đơn hàng mới nhât, Báo cáo theo tuần, tháng. (Đối với website thương mại điện tử)
 • Quản trị Danh mục tin tức. không giới hạn về số lượng.
 • Quản trị tin tức. Thay đổi, thêm, xóa ....
 • Quản trị phần mở rộng(Gồm các module vé khuyến mãi, tin mới, tin xem nhiều, form đặt vé, sắp xếp, tỷ giá, thời tiết...).
 • Quản trị thành viên. Tạo và phân quyền cho user, với chức năng này cho phép người quản lý phân quyền người dùng, ai có chức năng nào, làm được việc gì, không được làm việc gì.
 • Quảng trị banner, hình ảnh...
 • Quản lý email, thông tin khách hàng
 • Đặt biệt có chức năng email marketing. Cho phép gửi mail cho khách hàng, thông báo cho khách hàng khi có chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện.
 • Chức năng seo url, keyword, title, description tất cã đều tối ưu cho seo.